Thương hiệu làm nên thảm tập yoga TPE chất lượng

Bạn có từng thắc mắc, thảm tập yoga TPE có mặt với những thương hiệu nào hay chưa? Và bạn, người dùng, đã chọn thương hiệu nào cho sản phẩm được mua. Bài viết này, thế giới fitness chia sẻ đến bạn các thương hiệu làm nên thảm tập yoga TPE chất lượng.

Danh sách một số thương hiệu làm nên thảm tập yoga TPE:

Thương hiệu làm nên thảm tập yoga TPE: Adidas.

Adidas là một nhà sản xuất dụng cụ thể thao của Đức, thành viên của Adidas Group. Bao gồm công ty dụng cụ thể thao Reebok, công ty golf là Taylormade, công ty sản xuất bóng golf Maxfli và Adidas golf.

Adidas chính là nhà sản xuất dụng cụ thể thao lớn đứng thứ hai trên thế giới. Công ty đặt tên dựa vào tên của người sáng lập là Adolf (AdiDassler, năm 1948. Dassler đã sản xuất giày từ năm 1920 tại Herzogenaurach, gần Nürnberg. Kết quả, có đóng góp bởi người anh trai Rudolf Dassler, người đã thành lập công ty giày Puma.

Công ty Adidas hoàn thành đăng ký nhãn hiệu là Adidas AG vào ngày 18 tháng 8 1949.

Với sự có mặt lâu đời, cùng uy tín được tạo qua thời gian dài, Adidas là thương hiệu có sức cạnh tranh mạnh trên thị trường. Adidas có rất nhiều dòng sản phẩm được quan tâm, trong đó nổi bật là giày, quần áo, …. Kể cả thảm tập yoga TPE hãng Adidas.

Có thể nói, Thảm tập yoga TPE hãng Adidas là thảm tập yoga TPE chất lượng, cao cấp. Tuy nhiên, nó có mức giá hơi cao.

Theo dõi bảng sau:

STTTên gọiMã sốChất liệuKích thướcTrọng lượngMàu sắcSản xuấtGiá thành
1Thảm tập Yoga AdidasADYG-10400BKSử dụng chất liệu cao su tổng hợp TPE173 x 61 x 0,4 cm 1 kgĐenĐài Loan545.000 VNĐ
2Thảm tập Yoga Adidas ADYG-10640RSGRSử dụng chất liệu cao su tổng hợp TPE 173 x 61 x 0,6 cmHai mặt ( 1 màu đen, 1 màu hồng)Đài Loan725.000 VNĐ
3Thảm tập Yoga AdidasADMT-12234ORSử dụng chất liệu cao su tổng hợp TPE173 x 61 x 0,6 cm1 kgĐỏĐài Loan990.000 VNĐ
4Thảm tập Yoga AdidasADMT-1236WHSử dụng chất liệu cao su tổng hợp TPE173 x 61 x 0,8 cm1 kgĐen phối sọc trắngĐài Loan1.345.000 VNĐ

Bạn có suy nghĩ gì với bảng liệt kê trên? Thương hiệu làm nên thảm tập yoga TPE chất lượng.

Lưu ý: Giá thành tại thời điểm này là những con số trên, nhưng ở thời điểm khác nó có thể có dao động khác.

Thương hiệu làm nên thảm tập yoga TPE: Relax.

Relax là thương hiệu được thành lập ở Việt Nam, rồi mở rộng ra nước ngoài. Relax bắt đầu thành lập năm 2001, giám đốc hiện thời lúc đó: Đông Phương. Tên công ty là: Công Ty Cổ Phần May Sơn Việt.

Thương hiệu Relax vinh dự được Bộ Công Nghiệp bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn. Relax cũng đoạt Huy chương vàng hội chợ Công nghiệp quốc tế 2007. Bên cạnh đó là Cúp vàng thương hiệu hội nhập WTO. Đồng thời Công ty cổ phần may Sơn Việt được Bộ Thương Mại bình chọn là Doanh nghiệp uy tín chất lượng. 

Ngoài thị trường trong nước, Sơn Việt còn gia công xuất khẩu sản phẩm ra nhiều nước như: Anh, Mỹ, Hà Lan …

Sức ảnh hưởng, mức độ uy tín của thương hiệu relax. Relax góp phần đánh dấu bước ngoặc lớn cho sự phát triển của các dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Relax là thương hiệu làm nên thảm tập yoga TPE ở mức ổn định về mặt chất lượng và giá thành. Giá thành thảm tập yoga TPE của relax, dao động phụ thuộc vào nơi sản xuất là trong hay ngoài nước. Tuy nhiên, mức dao động giá thành cũng khá hợp lý.

Theo dõi bảng sau:

STTTên gọiMã sốChất liệuKích thướcTrọng lượngMàu sắcSản xuấtGiá thành
1Thảm tập Yoga Relax ec TPE 2 lớp 6143253Chất liệu TPE (Thermoplastic Elastomer) từ cao su tự nhiên183 x 61 x 6mmXanh rêu và đenĐài Loan359,000 VNĐ

Trên đây là mức giá của thảm tập yoga TPE thương hiệu relax khi được sản xuất ( xuất xứ) ở Đài Loan. Nếu ở Việt Nam sản xuất thì mức giá thấp hơn mức ở trên. Vì hàng nhập khẩu về phải tính luôn thuế cao hơn và quy đổi tiền tệ cũng cao hơn.

Hai thương hiệu: Adidas và Relax, một cái là thương hiệu ở nước ngoài, một cái là thương hiệu thành lập trong nước. Lựa chọn của bạn là gì, tùy vào chính bạn.

Cả hai đều là thương hiệu làm nên thảm tập yoga TPE chất lượng và uy tín.Còn rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Liforme, Manduka,… Giá thành còn cao hơn nước. Vì nó xuất phát từ các nước châu âu như mỹ,…

Các loại thảm tập yoga TPE“.

Đánh giá top 5 mẫu thảm tập yoga tốt nhất 2019“.

Mọi chi tiết thắc mắc hỗ trợ, liên hệ địa chỉ bên dưới website.
Cảm ơn bạn đã xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *